Tin tức - Sự kiện
LÃNH ĐẠO KHOA KẾ TOÁN GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN

Ngày: 12/01/2015

 Buổi “Giao lưu, đối thoại Sinh viên” do Thạc sĩ Tô Đình Dân ( Phó Chủ Nhiệm Khoa Kế Toán Trường Đại học Quang trung) chủ trì cùng đại diện Hội Đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu, một số phòng ban, lãnh đạo các khoa và hơn 300 sinh viên của Khoa kế toán vừa diễn ra chiều ngày 12-01-2015.

Đại diện cho Tập Đoàn Hoàn CầuHội đồng Quản Trị Trường Đại Học Quang Trung  ông Hồ Hồng Nhân đã trả lời câu hỏi về chính sách ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại 1 trong 40 công ty của tập đoàn như sau: Hàng năm sau khi sinh viên Trường Đại Học Quang Trung tốt nghiệp Tập đoàn phối hợp với Nhà trường thành lập Hội Đồng phỏng vấn để tuyển dụng nhân lực vào làm việc tại các công ty thành viên của Tập Đoàn.


Đại diện BGH Nhà trường ông Trần Hữu Hoàng trả lời một số câu hỏi liên quan đến vấn đề phục vụ sinh viên trong học tập như sau:

Trước mắt Nhà trường tiến hành lắp đặt hệ thống Wifi cho toàn trường và tiếp tục đầu tư mới các trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập như: Thư viện đạt chuẩn và một số phòng học chuẩn. Ngoài ra Nhà trường sẽ tiến hành xây dựng lại ký túc xá theo hướng hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

 

Ông Trần Hữu Hoàng Phó Hiệu trưởng nhà Trường giao lưu, đối thoại cùng sinh viên

 

( Admin )
TIN LIÊN QUAN 

TIN MỚI CẬP NHẬT